Breaking News
Home / ĐỜI SỐNG / Bí quyết giữ trọn trái tim chàng-9 phương pháp thực hiện thành công nhất để níu giữ chàng

Bí quyết giữ trọn trái tim chàng-9 phương pháp thực hiện thành công nhất để níu giữ chàng

Bí quyết để giữ trọn trái tim của chàng phải làm sao ? Chia sẽ những bí quyết để chiếm được trái tim người đàn ông của mình.Cho dù bạn là một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh bao nhiêu nhưng bạn không hiểu được tâm lý người đàn ông thì bạn mãi mãi sẽ không bao giờ chiếm được trái tim của người ấy.

 

Làm sao để giữ được trái tim của một người con trai ? Đơn giản lắm chỉ cần bạn hiểu được mong muốn của người con trai và chia sẽ những khó khăn cùng với người đàn ông ấy thì bạn sẽ chiếm được trái tim của họ cho riêng mình.

Chia sẽ những mong muốn của người đàn ông khi yêu:

1. Không được kiểm soát quá khắt khe chàng.

Hãy nới lỏng chàng ra một chút, không bao giờ tỏ thái độ muốn chiếm hữu hay kiểm soát chàng.Kiểm soát nửa kia là một trong những sai lầm đầu tiên phụ nữ thường hay mắc phải. Họ tự cho mình cái quyền được xem người đàn ông của họ đang ở đâu,làm gì… Nhiều cô gái còn kiểm soát hàng ngày, hàng giờ đến mức các chàng “nghẹt thở” .Đây là một nguyên nhân lớn dẫn tới tình trạng chàng trai của bạn ngày càng không muốn ở bên bạn,vì thế bạn nên nới lỏng chàng ra một chút.

2. Khiến chàng cảm thấy may mắn khi được ở trong mối quan hệ với bạn.


Bạn xứng đáng được yêu thương, được tôn trọng và được ở bên một chàng trai nhận thức rõ giá trị của bản thân bạn. Khi bạn tự tin vào chính mình, biết trân trọng mình, chàng sẽ thấy bạn may mắn khi được ở bên bạn. Còn chỉ một mình bạn nỗ lực nắm giữ mối quan hệ hiện tại, là bạn đang tự đẩy mình vào thế yếu, thế tự ti. Trái lại, khi bạn chứng minh được các giá trị của mình trước chàng, anh ấy sẽ tự khắc muốn “giữ chân” bạn.

3.Hãy chờ đợi họ.

Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng nếu bạn muốn một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài thì nhất thiết phải học được cách chờ đợi. Sự chờ đợi luôn tạo ra sự thú vị, hài hước cho mối quan hệ của bạn. Cho dù hai người đã kết hôn được 5 năm, 10 năm song nếu chuyện gì cũng sốt sắng, không chờ đợi thì bạn sẽ đánh mất sự hứng thú giữa hai người. Điều đó đồng nghĩa với việc người đàn ông của bạn dễ dàng tìm niềm vui ở các mối quan hệ bên ngoài.

 

4. Hãy để anh ấy đuổi theo bạn

Bạn nên thờ ơ, vô tâm với chàng một chút, anh ấy sẽ nhớ nhung và muốn gặp bạn nhiều hơn. Bằng cách này, chẳng bao giờ chàng nhận ra đang bị bạn tìm mọi cách để “giữ chân” chàng cả.

5. Hãy là một cô gái cá tính không lẫn lộn

Khi mới quen, đàn ông dễ bị thu hút bởi những nét nổi bật của bạn như khuôn mặt xinh đẹp, tính cách hài hước… Nhưng đó không phải tất cả điều kiện đủ để nắm giữ trái tim chàng. Với những mối quan hệ lâu dài, tình yêu của người đàn ông chỉ có thể được nuôi dưỡng bởi những phần “mở rộng” trong cuộc sống của bạn. Nói khác đi, làm thế nào đó bạn phải thể hiện cho chàng thấy bạn là cô gái cá tính không lẫn lộn, có công việc riêng, có các mối quan hệ và bận tâm riêng… chứ không phải chỉ có mình chàng. Có như thế, chàng mới thấy bạn là cô gái có đời sống phong phú mà khi ở bên, chàng tìm được niềm vui, sự thú vị.

6. “Kết bạn” với gia đình chàng


Khi bạn thân thiết với gia đình chàng, đặc biệt là bố mẹ anh ấy, chắc chắn chàng sẽ trân trọng và muốn nắm giữ trái tim bạn hơn. Nếu bạn may mắn, được người thân của chàng yêu quý, đó gần như bạn đã nắm trong tay một chiếc chìa khóa để “giữ chân” chàng. Với phụ nữ, khi đã kết hôn, họ có thể coi người đàn ông của mình là quan trọng nhất, nhưng đàn ông thì khác, những người thân yêu luôn giữ vị trí số 1 trong trái tim họ.

7. Biết rằng có những mối quan hệ sẽ chẳng đi đến đâu.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn phải luôn xác định không phải cứ yêu nhau là đến được với nhau. Tình yêu của bạn lỡ rơi vào tình huống này, bạn phải biết cách rút lui một cách an toàn, không níu kéo bằng mọi giá. Khi ấy, bạn sẽ thấy việc “giữ chân” chàng có thất bại cũng không khiến bạn suy sụp hoàn toàn.

8. Xây dựng niềm tin vững chắc với chàng.

Đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những lời hứa hẹn, cam kết vì họ không thực sự tin tưởng vào đàn ông. Điều này khiến phái mạnh mệt mỏi và khó chịu, cảm giác như bị “gông cùm” trong những lời cam kết. Vì thế chị em phải biết xây dựng niềm tin vững chắc ở người đàn ông của mình. Ít nhất bạn phải thể hiện cho chàng thấy bạn thật lòng tin tưởng chàng. Khi bạn không ép chàng phải cam kết, phải hứa hẹn, chàng vừa thoải mái, vừa thấy được sự tự tin ở bạn.

9. Tuyệt đối không điều khiển chàng

Một trong những điều tối kị các cô gái cần tránh khi muốn “giữ chân” chàng là tuyệt đối không điều khiển đàn ông. Các chàng được gọi là phái mạnh, một phần là bởi họ sinh ra đã muốn điều khiển người khác, lãnh đạo thế giới… Nếu bạn cố tính dẫn dắt chàng theo ý mình, bạn sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của họ. Kể cả dùng những giọt nước mắt, van xin để “điều khiển” tình yêu của chàng, đó cũng là “kế sách” dở tệ.

Bạn hãy áp dụng những cách trên để níu giữ chàng trai của mình nhé.Chúc bạn thành công.

 

 

About Administrator

Check Also

Tại sao con gái xăm hình lại nỗi bật lên cá tính của mình và được các chàng trai rất yêu thích.

Cảm nhận của bạn về việc con gái xăm hình như thế nào ? Theo bạn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *