Breaking News
Home / ĐỜI SỐNG / Các nghề nghiệp có thu nhập cao với những công việc “hót” dành cho các bạn sinh viện

Các nghề nghiệp có thu nhập cao với những công việc “hót” dành cho các bạn sinh viện

Cùng Tạp chí The Richest sẽ gợi ý cho bạn các nghề nghiệp có thu nhập cao dành cho mọi người.Do hiện nay tình trạng thất nghiệp rất phổ biến với các sinh viên cùng với đó là những công việc có mức lương thấp chỉ đủ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày nên bạn có thể lựa chọn một số nghề sau để có mức lương cao.

 

Nếu bạn có mong muốn có một công việc với mức lương cao thì bạn có thể chọn các nghề có mức lương cao nhất hiện nay dành cho các bạn sinh viên nhé:

1,Nghề làm linh vật hiện đang đứng đầu trong những công việc có mức lương cao nhất.

100.000 đô la là số tiền bạn nhận được nếu bạn là một người làm chuyên nghiệp. Đúng là có một số người làm linh vật miễn phí. Nhưng ở chỗ như doanh nghiệp lớn, đội bóng nổi tiếng thì bạn có thể “biến thành” linh vật để có thể lấy một khoản tiền khá lớn.

2. Người lặn tìm banh golf.

50.000 đô la đến 100.000 đô la vào mỗi năm là số tiền bạn nhận được khi làm công việc một người lặn tìm banh golf.Một người lặn tìm banh golf sẽ lặn vào các hồ nước và thu thập các quả bóng golf bị đánh xuống nước.

3. Chuyên gia ôm ấp


50 đô la là số tiền phải trả hàng giờ cho bạn khi ôm bạn. Với 60 phút khách hàng sẽ trả 60 đô la, tuy nhiên với một giờ và thêm nửa tiếng thì chi phí sẽ là 90 đô la. Còn khi phải đợi một đêm, khách hàng phải trả 500 đô la.Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng chỉ được ôm chứ không phải là tình huống quan trọng

4,Trợ lý mua sắm.

Công việc này có mức lương lên đến 100.000 đô la, chỉ để biến khách hàng của mình thành một fashionista sành điệu. Trợ lý mua sắm mua quần áo thời trang phù hợp với sở thích của khách hàng, nên họ phải có kiến thức về các xu hướng. Rất nhiều người thích mua sắm, nhưng điều này không làm cho họ trở thành người mua sắm tốt. Một trợ lý mua sắm tốt sẽ không chỉ mua những gì họ muốn, mà sẽ mua những gì khách hàng của họ muốn.

5, Người thử rượu

Những người thử rượu phải có trách nhiệm về bất cứ điều gì và biết tất cả các liên kết liên quan đến rượu của mình, và luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của khách hàng bất cứ lúc nào. Đôi khi họ cũng phải chịu trách nhiệm trong việc mua rượu, cũng như đi vườn và kiểm tra sản phẩm. Mức lương trung bình cho một người thử rượu là khoảng 54.000 đô la và đôi khi có thể lên đến 60.000 đô la nếu bạn có nơi làm việc tốt.

6. Người thẩm định mùi hương.


Ngày nay, có một số ngành công nghiệp đang tập trung vào mục tiêu đưa thêm mùi thơm vào sản phẩm.Với công việc này bạn có thể nhận được mức lương lên đến 50.000 đô la, vì vậy nếu bạn hứng thú với việc kiểm tra mùi thì đây có thể là công việc hoàn hảo.

Đây các nghề nghiệp có thu nhập cao mà các bạn có thể lựa chọn nó.Chúc bạn có một cuộc sống tốt hơn với những công việc có mức thu nhập cao trong cuộc sống.

About Administrator

Check Also

Tại sao con gái xăm hình lại nỗi bật lên cá tính của mình và được các chàng trai rất yêu thích.

Cảm nhận của bạn về việc con gái xăm hình như thế nào ? Theo bạn …

2 comments

  1. Các công Việc này tại Việt Nam chưa có mà

  2. 10 năm nữa em giàu nhất Việt Nam NHa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *