Breaking News
Home / SỨC KHỎE / Giảm cân mãi không hiệu quả-Hãy áp dụng ngay 6 thủ thuật giảm cân mới

Giảm cân mãi không hiệu quả-Hãy áp dụng ngay 6 thủ thuật giảm cân mới

Bạn đang giảm cân mà chưa mang lại hiệu quả-phải làm sao ?Hãy thay đổi phương pháp giảm cân mới nhất hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến.

Giới thiệu những thủ thuật giảm cân mà ít người biết nhưng áp dụng khá thành công.

*Ngửi vỏ chuối và lúc đói.

Thật ngạc nhiên khi nói giảm cân khi ngửi vỏ chuối đúng không ạ.Nhưng đó là sự thật.Một nghiên cứu với hơn 3.000 tình nguyện viên tham gia đã ngửi các thực phẩm khi đói và cảm giác thèm ăn của họ đã giảm xuống. Kết quả đã sớm phản ánh trên chiếc cân.Vì thế khi ta ngửi các thực phẩm như táo, bạc hà hay chuối sẽ khiến não bị đánh lạc hướng, nghĩ rằng bạn đang ăn món đó.

*Luôn suy nghĩ tích cực về việc giảm cân.

Những câu nói lạc quan sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu với một thái độ tích cực bằng cách hãy nói những câu nói như: “Tôi đã giảm 1 cân!”, “Thật là tuyệt vời!”. “Chậm mà chắc!”.“Tôi nói không với món tráng miệng”. “Tôi chỉ được ăn phần tôi sẽ “đốt cháy” hết”.

*Hãy dành thời gian cho việc lựa chọn móm ăn.

Theo các nghiên cứu gần đây, những người không gọi món chính sẽ có xu hướng ăn mọi thứ trên bàn ngay cả khi họ đã no.Vì thế hãy dành thời gian đọc các thực phẩm trước khi gọi móm.

*Hãy chọn cách ăn uống một mình hơn là ăn tập thể.

Bằng chứng khoa học chứng minh rằng ăn theo nhóm sẽ ăn nhiều hơn. Điều này khiến bạn sẽ ăn nhiều hơn và đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới việc giảm cân của bạn chưa được đạt được kết quả tốt nhất.

Lựa chọn màu xanh nước biển là màu sắc ưa thích mới.

Màu sắc tâm lý phần lớn kích thích sự thèm ăn nhưng một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng màu xanh biển làm giảm cảm giác thèm ăn. Vậy nên hãy thử trang trí lại bàn ăn với khăn trải bàn màu xanh nước biển, khăn ăn màu xanh nước biển, đĩa và cốc cũng màu này.

Chúc bạn thành công với các cách giảm cân này.

About Administrator

Check Also

Ngừng ngay việc uống nước lạnh vào buổi sáng nếu không muốn bị bệnh

Nếu bạn không muốn mắc bệnh thì hãy ngừng ngay việc uống nước lạnh vào …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *