Breaking News
Home / LÀM ĐẸP / Lý giải tại sao cô gái người Hàn nặng 100kg giảm được 50kg ?Phương pháp giảm cân hiệu quả thần kỳ mà cô gái đã áp dụng

Lý giải tại sao cô gái người Hàn nặng 100kg giảm được 50kg ?Phương pháp giảm cân hiệu quả thần kỳ mà cô gái đã áp dụng

Phương pháp giảm cân hiệu quả mà cô gái 100 kg người Hàn Quốc áp dụng cho mình đã giảm thành công 50 kg đã được đăng tải trên Instagram.Nhờ đâu mà cô gái này đã giảm cân hiệu quả được như vậy ?Mời các bạn đón xem:

 

Cô gái Hàn Quốc có tên là Jinny đã khẳng định không điều gì là không thể thực hiện khi mình cô gắng.Jinny cho biết hai năm trước đây, cô có cân nặng lên tới 100 kg vì thói quen dùng nhiều thức ăn nhanh và rượu bia. Nhưng sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, Jinny quyết định bắt tay vào thay đổi bản thân mình.


Kiên trì tập luyện và giữ dáng trong vòng hai năm thì mong muốn của cô gái đã trở thành hiện thực khi cô đã giảm được 50 kg.

Bí quyết giảm cân của cô gái thật đơn giản chủ yếu uống khoảng 3-5 lít nước ấm mỗi ngày, hạn chế ăn thức ăn chứa nhiều muối, ăn nhiều protein và rau củ quả trong bữa trưa, ăn sữa chua để hỗ trợ hệ tiêu hóa và chỉ ăn một món tráng miệng trong ngày. Cô cũng phải quyết tâm nói không với các bữa ăn khuya.

Bên cạnh đó, Jinny cũng không quên tập thể dục giữ dáng 10 phút một ngày và duy trì thói quen đó đến tận bây giờ.

Kết thúc cuộc trò truyện cô gái không quên chia niềm vui khi giảm cân thành công:”Giảm cân là cách bạn thể hiện tình yêu với bản thân. Tôi luôn tập thể dục, ăn uống điều độ và không ngừng yêu quý bản thân mình. Hãy lập mục tiêu ‘Yêu bản thân theo cách khỏe mạnh nhất’ thay vì cứ mãi ‘Giảm 5kg mỗi tháng’ nhé!”

 

Videos cách giảm cân hiệu quả mà cô gái đã chọn.

About Administrator

Check Also

Cô gái 9x khiến các chàng trai điên đảo khi thay đổi mình nhờ thực hiện trắng da chỉ với cà chua

Một cô gái 9x tại TP HCM đã sử dụng cà chua để làm trắng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *