Breaking News
Home / SỨC KHỎE / Ngừng ngay việc uống nước lạnh vào buổi sáng nếu không muốn bị bệnh

Ngừng ngay việc uống nước lạnh vào buổi sáng nếu không muốn bị bệnh

Nếu bạn không muốn mắc bệnh thì hãy ngừng ngay việc uống nước lạnh vào mỗi buổi sáng.Việc uống nước vào mỗi buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe và làm đẹp những đó không phải là nước lạnh.

Ưu điểm của việc uống nước vào mỗi buổi sáng giúp detox cơ thể và tăng cường trao đổi chất tốt hơn.Đây là bí quyết được phụ nữ người Nhật áp dụng rất thành công trong việc giảm cân hay làm đẹp.

 

Tại sao lại không nên uống nước lạnh vào buổi sáng:

– Đông Y chỉ ra rằng toàn cơ thể đang trong trạng thái co rút khi vừa thức dậy khi đó việc uống nước lạnh sẽ khiến mạch máu khó lưu thông,cơ bắp căng cứng, uể oải và mệt mỏi hơn.

– Sau một buổi sáng lúc đó dạ dày đang trống rỗng nếu uống nước quá lạnh hay quá nóng dễ gây các bệnh về dạ dày cũng như tiêu hoá vì thế bạn không nên uống nước nóng hay lạnh vào mỗi buổi sáng.

-Nghiên cứu phương Tây cũng chỉ ra rằng, nhiệt độ nước không liên quan đến hiệu quả trao đổi chất. Uống nước lạnh chưa chắc khiến cơ thể phải đốt nhiều calo hơn.

Vì thế bạn không nên uống nước lạnh vào mỗi buổi sáng.Hãy sử dụng nước ấm ở nhiệt độ 20 – 25 độ C để tốt cho cơ thể của mình.

 

About Administrator

Check Also

Cải thiện sức khỏe bằng cách điều chỉnh tư thế ngủ để tràn đầy năng lượng mỗi ngày

Cải thiện sức khỏe hiệu quả chỉ bằng cách thay đổi tư thế ngủ sẽ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *